Go Back To home

Truyện Thiếu Nhi: Cây Dừa Nghịch Ngợm (Hb) Report

By on
166 2
1 2 3 4 5
3 1
Truyện Thiếu Nhi: Cây Dừa Nghịch Ngợm (Hb)

Hoàn toàn miễn phí. không quảng cáo, không in-app-purchase. tại một làng quê nọ có một hàng dừa với các cây dừa lớn bé khác nhau. trong các cây dừa có một bạn dừa rất nghịch ngợm, trêu hết người này đến người khác, ai nhắc nhở cũng không được. chỉ khi gặp một tên trộm dừa và được mọi người giúp đỡ, bạn dừa nghịch ngợm mới hiểu ra lỗi lầm cúa mình và trở nên ngoan ngoãn hơn. một truyện ngắn dành cho các bé thiếu nhi độ tuổi từ 10 trở xuống. truyện dạy các bé học lễ phép, biết vâng lời người lớn, không nghịch dại dột và trêu đùa người khác. truyện có tranh minh họa và lời đọc cho từng trang. tự động chuyển trang, bạn chỉ cần vào chức năng đọc truyện là truyện tự động được đọc từ đầu đến cuối. bạn có thể giúp các bé học thêm về chuyện bằng tham gia vào mục "đố vui" để hỏi bé về nội dung của truyện. bé cũng có thể chơi các trò chơi đơn giản liên quan tới chuyện như đếm quả dừa, ghép hình, tìm hình. truyện được sáng tác và vẽ hình bởi hiền bùi.

TagsArcade Educational Books Games

This game's description and thumbnail are both copyright by it's owner site or author.

The Same Title Games

no other same games

Similar Games

play Câu Chuyện Vì Sao Cây Tre Lại Có Đốt (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi)

itunes.appleplay Câu Chuyện Vì Sao Cây Tre Lại Có Đốt (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi) on itunes.apple - Truyện cho thiếu nhi "vì sao cây tre lại có ..

play Câu Chuyện Của Bướm Và Hoa (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi)

itunes.appleplay Câu Chuyện Của Bướm Và Hoa (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi) on itunes.apple - Truyện cho thiếu nhi "câu chuyện của bướm và ..

play Bác Nông Dân Đãng Trí (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi)

itunes.appleplay Bác Nông Dân Đãng Trí (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi) on itunes.apple - Truyện cho thiếu nhi "thỏ con ngăn nắp". hoàn ..

play Thỏ Con Ngăn Nắp (Truyện Thiếu Nhi Của Tác Giả Hiền Bùi)

itunes.appleplay Thỏ Con Ngăn Nắp (Truyện Thiếu Nhi Của Tác Giả Hiền Bùi) on itunes.apple - Truyện cho thiếu nhi "thỏ con ngăn nắp". hoàn ..

play Cây Táo Kiêu Kỳ ( Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi)

itunes.appleplay Cây Táo Kiêu Kỳ ( Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi) on itunes.apple - Truyện kể cho bé "cây táo kiêu kỳ". truyện ..

play Sự Tích Cây Khế (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi)

itunes.appleplay Sự Tích Cây Khế (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi) on itunes.apple - Truyện kể cho bé "sự tích cây khế". hoàn toàn ..

play Câu Chuyện Mèo Con Lười Biếng (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi)

itunes.appleplay Câu Chuyện Mèo Con Lười Biếng (Truyện Thiếu Nhi Từ Tác Giả Hiền Bùi) on itunes.apple - Truyện kể cho bé "mèo con lười biếng". hoàn ..

play Bạn Nhím Không Kiên Trì

itunes.appleplay Bạn Nhím Không Kiên Trì on itunes.apple - Truyện cho thiếu nhi "bạn nhím không kiên trì". ..

play Chơi Truyện Kiều 1

itunes.appleplay Chơi Truyện Kiều 1 on itunes.apple - Truyện kiều của nguyễn du được xem là áng ..

play Chơi Truyện Kiều 2

itunes.appleplay Chơi Truyện Kiều 2 on itunes.apple - Truyện kiều của nguyễn du được xem là áng ..

Comments